Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2016

Ai rồi cũng có một hay nhiều lần đánh mất

Tags


  1. Người từ chối cũng đã từ chối rồi. Bỏ em lại một mình cũng đã bỏ em lại một mình rồi. Em cho đến cuối cùng cũng đã dốc hết tâm can mà yêu người như vậy, đối tốt hết lòng với người như vậy, giờ có thể mạnh mẽ hiên ngang tiễn người đi được chưa? Bi lụy thêm mà làm gì? Yếu mềm mà làm gì? Sống thật tốt! Ít nhất để sau này người nhìn lại, có thể thấy bản thân đã từng bỏ lỡ một người đối với người chân thành như thế. Tiếc hay không là chuyện của người. Còn em, nỗ lực đủ rồi! Giờ tiếp tục bước tiếp trên con đường của mình thôi, được không?
  2.   Em đã bỏ tận một năm thanh xuân của cuộc đời để chờ đợi anh. Một năm chờ đợi, 2 tháng bi luỵ đau thương. Em bỏ qua tất cả người thương em thật lòng, người làm em vui, người không bao giờ bỏ mặc em. Vì anh em từ bỏ những thứ xấu, vực dậy sống tốt hơn, xinh đẹp hơn. Để bây giờ khi anh gửi vài dòng tin sang hỏi thăm , lòng em cũng không còn vui hay chả còn buồn lưu lại. Chỉ là em nhận ra em quên anh được rồi.
  3.  Em đã thật sự nỗ lực để đẩy anh ra khỏi cuộc sống của em. Chỉ có như vậy hai ta mới thật sự bình yên. Kết thúc một chặn đường đã từng gắng bó em chỉ mong anh giờ đây sẽ yên vui bên hp mới. Em đã dùng hết may mắn của đời mình để gặp đc anh nên h đã không còn đủ may mắn ở bên a nữa rồi! Gửi anh người em yêu năm 17 tuổi ...
  4.  5 năm trước, tôi lỡ đánh rơi yêu thương vào dòng người hối hả, mà ko biết rằng Sài Gòn lạc nhau là mất. Tôi buông tay anh vì lí do hết sức trẻ con. Đến nhiều năm sau này, tôi vẫn ước thời gian quay lại, tôi sẽ chẳng trẻ con như thế. Anh mãi là tiếc nuối trong tôi. Dù tôi có yêu ai khác đi nữa anh vẫn giữ một vị trí đặc biệt bất khả xâm phạm trong tim tôi.
  5.  Ai rồi cũng có 1 hay nhiều lần đánh mất. Cũng có 1 vài người vội lướt qua. Để lại trong lòng bao nhiêu kỷ niệm. Vui buồn. Hạnh phúc rồi chia ly... Đôi khi cũng chợt nhớ rồi nhếch miệng cười.. Nhận ra rồi cũng quên đi...! Chỉ những người thực sự khiến ta hy sinh. Cười trong nước mắt.khi ta chợt nhớ tim lại đau. Vội lạc mất nhau.âu cũng là do duyên số... Cố gắng sống tốt..đi hết con đường còn lại...!
  6.  Chân thành, hi sinh, dốc cả tim gan để yêu, để thương, người nói đi là đi chả buồn nhìn lại, nơi đây mình e ôm tủi hờn, ôm kỉ niệm, ôm hạnh phúc đã từng... Chẳng cho e chút hi vọng.. Quen người mới a hạnh phúc không hả a, e chưa bao giờ từ bỏ nỗi a, đã từng e nghĩ e ổn rất ổn chỉ khi có ai đó nhắc đến tên a... E biết e dại lắm khi nói thế này nhưng mà yêu người không thành thì về với e, e từ bỏ nhưng chưa chưa bao giờ e hết thương 💔 ngoài kia họ yêu a bao nhiêu e không biết nhưng hi sinh làm tất cả vì a, e nghĩ không ai qua e đâu a à. Thương thì thương thật đó, thương mà sao đau quá...


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận