Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2016

Ngực nhỏ thì sao?

Tags

Ngực nhỏ thì sao? Quan trọng là luôn biết nghĩ cho anh, luôn quan tâm, thấu hiểu anh, mong nhớ và yêu thương anh thật nhiều. Lúc anh khó khăn luôn sẵn sàng có mặt, động viên san sẻ cùng anh, tin tưởng giúp đỡ anh hết sức mình. Khi anh bệnh chẳng bao giờ để anh đơn độc. Thuốc men cháo ngon có cho anh đầy đủ. Bên anh thức gần cả đêm, tận tình chăm sóc.
Ngực nhỏ thì sao? Không ngừng vì chuyện hai đứa mà nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện bản thân mình, hi vọng có thể mang đến những điều tốt đẹp nhất cho anh. Ăn vận trang điểm một chút sẽ liền xinh đẹp. Đi bên anh chắc chắn không bao giờ để anh phải cúi đầu, vì những thông minh, dịu dàng, tinh tế nhất mà không phải ai cũng có được.
Và ngực nhỏ thì sao? Ngoan hiền lễ phép, tâm lý biết chuyện, khiến gia đình anh yêu mến hài lòng. Thương anh là thật lòng thương cả ngôi nhà lớn của anh. Cùng anh tính đến chuyện tương lai, bắt đầu kể những chuyện về lâu dài. Khuyên nhủ anh mỗi ngày tốt lên, sống một cuộc sống ý nghĩa trong đời.
Ừ, thì ngực nhỏ vậy đó. Nhưng chắc chắn không thua kém ai. Càng chẳng bao giờ để anh có một cô người yêu thua kém ai. Xinh đẹp quyến rũ em vẫn có. Vẫn mang đến cho anh hạnh phúc, lớn thật lớn trên thế gian này.

1 nhận xét so far


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận