Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2016

Status tâm trạng đầu thu - những nỗi buồn da diết

Tags

- Status tâm trạng đầu thu - những nỗi buồn da diết

 1. Cuối cùng thì hôm nay người đó cũng nói với tôi: Đừng đi theo anh nữa, anh làm em khổ quá à. Thế mà chẳng hiểu sao tôi vẫn có thể thật tâm trả lời được: Không sao, cứ ở bên em thôi, cứ để em được bên anh là được rồi. Trong lòng không gợn chút sợ hãi, không một chút chần chừ.
 2.  Có người từng nói với tôi rằng : trên đời này đừng hi vọng vào bất cứ chuyện gì,cho dù có chắc chắn đến 99% thì 1% còn lại vẫn có khả năng xảy ra. Cho nên, bi quan cũng được nhưng tuyệt đối đừng mộng tưởng, chờ mong, đến lúc hụt hẫng bởi kết quả thì có chữa bằng gì cũng không khỏi đau thương vô hạn do chính mình tạo ra ...
 3.  Em đã từng đợi anh nhiều hơn những năm tháng dài nhạt màu phía trước. Dù thế nào em cũng muốn nhắc lại, anh là người dưng em thương nhất cuộc đời này
 4.  Chúng ta bắt đầu một câu chuyện bằng những tin nhắn dài vô tận. Rồi khi cả hai bắt đầu cảm nhận rõ sự gượng gạo, khi đã cảm thấy không muốn gửi một cái tin dù là vội vã cho nhau nữa, khi chúng trở nên vô hồn... Cũng là lúc em biết vậy là hết. Hết thật. Dù có muốn níu giữ, muốn cố gắng, cũng hết.
 5.   Online đó nhưng không inbox vẫn còn like cho nhau, anh bảo đừng block nhau :). Đó là đạo lí gì chứ ?. Sao anh không nói thật lòng mình với em đi chứ. Mấy ngày qua em buồn lắm....
 6.  Nhiều lần muốn nhắn tin hỏi người sống thế nào, nhưng rồi không dám. Tôi hèn nhát, hèn nhát 5 năm rồi. Cả khi người chủ động nhắn tin cho tôi, thay vì trả lời, tôi chọn im lặng. Là tôi hèn nhát, giờ buồn gì chứ? Cái sai của tôi là chưa từng nói với người rằng tôi vẫn yêu vẫn mong người như ngày đầu tiên. Rằng người là cả thế giới của tôi, chỉ cần người xuất hiện mọi thứ xung quanh đều bị lu mờ.
 7.  Muốn nói ra hết cho nhẹ lòng,,,nhưng cứ viết rồi lại xóa,bởi nói ra chắc gì đã nhẹ chỉ là cái cớ để níu kéo 1 người không thuộc về mình và vô tình kéo dài nỗi đau cho trái tim.Không muốn tim mình mệt mỏi thêm.Em chọn im lặng...im lặng.,mãi mãi.Nhé anh !
 8.  Cậu ạ, có bao giờ cậu dõi theo tớ, dù chỉ là một phút?  Tớ luôn dõi theo cậu, ở vị trí vốn tớ thuộc về - đằng sau cậu. Tớ không đủ can đảm để bước về phía cậu, song hành cùng cậu và nắm tay cậu đi về phía trước. Bởi vì chúng ta quá khác nhau, cậu quá bí ẩn. Tớ muốn hiểu hết mọi thứ về cậu nhưng không thể. Tớ cũng muốn cùng cậu hạnh phúc nhưng dường như đó chỉ là mơ, một giấc mơ không bao giờ xảy ra. Tớ yêu cậu
 9.  đã từng đau đến như thế cho đến một ngày tôi nhận ra chỉ có tôi tự vùi dập bản thân vào nỗi đau đó. Còn người, yêu không đủ sâu, hay có lẽ không yêu, cho nên người vô tư để tôi đắm chìm trong tuyệt vọng. Để rồi :) tay buông tay. Tôi lại vứt nỗi đau người ban cho vào hàng đống nỗi đau khác, từ từ làm liền lại :) sẹo chồng lên sẹo 
 10.  Đêm nay tôi nhớ cậu, cho tôi đêm nay thôi. Tôi lục tung những tin nhắn ngày xưa đọc lại. Tôi chẳng dám bày tỏ tâm trạng của mình trước mặt cậu, tôi mò lại nick cũ mà cậu đã mất để nhắn tin một mình. Vui có, buồn có, cười có, khóc có. Nhưng tôi biết làm gì đây? Tôi là cô gái nhút nhát, lo sợ lo mất, lo lắng linh tinh, để rồi vụt mất cậu. Cơ hội người cho tôi, là tôi đã bỏ qua nó. Tôi là cô gái yếu đuối, dõi theo cậu mỗi ngày. Hãy cho tôi yếu đuối thật sự vào hnay thôi. Làm ơn.
 11.  cả hai đều đã xa nhau rất lâu rồi. nhưng còn nhớ về nhau nhiều lắm. biết là cả hai đều còn quan tâm về nhau. nhưng chỉ biết lặng thầm thôi. hỏi han nhau qua những người bạn. chạm mặt nhau như hai người dưng chưa hề có một mqh nào đã xảy ra. :(
 12.  Tất cả mọi điều đều giống như những gì tôi đã trải qua rồi 😊 nhưng cái kết của tôi lại khác. Cuối cùng thì hôm nay người cũng nói với tôi: Anh đã bảo rồi, em từ bỏ ý định gặp anh đi. Tôi im lặng, và tôi biết rằng, từ nay về sau sẽ chẳng có câu chuyện nào đằng sau chúng tôi nữa. Đó có gọi là Yêu và Không Yêu?
 13.  Cũng đã từng phải chiến đấu như thế từng đêm, từng dầm mưa chỉ để gặp rồi xin lỗi người, từng phải hi họng nhiều như thế, bây giờ chẳng còn gì nửa, bởi mình biết rỏ, quan hệ của mình là gì, mình phải nên dừng lại, không được nhớ thương, nhất định là vậy ..
 14.  Làm sao cân bằng vui vẻ và bi thương ? Mỗi người chỉ có một trái tim, nhưng có hai tâm nhĩ thất. Một tâm chứa đựng vui vẻ, một tâm chứa đựng bi thương, đừng cười quá to tiếng, nếu không sẽ đánh thức nỗi bi thương ở bên cạnh.
 15.  Đến giờ e vẫn oán trách,vẫn hận bản thân mình vì đã quá ngu ngốc. Là sai lầm,là ngu ngốc nhưng vẫn cố chấp hành động. Để giờ vẫn không thể mở lòng,k thể hòa đồng với thế giới ngoài kia dù Sài Gòn nhộn nhịp,hoa lệ. Vì sai lầm quá lớn nên k thể tha thứ cho bản thân.
 16.  Luôn tự dằn vặt về quá khứ của mình. Nên chỉ muốn giữ thế giới của mình cho riêng mình. K muốn ai bước vào. Chỉ sợ khi bước vào thế giới của mình , biết được mình đã từng có quá khứ như thế nào rồi họ lại chỉ muốn bước ra. Mà e thi chẳng muốn thế giới của mình lại có thêm nỗi đau nào nữa. Tới bây giờ cũng đủ chật chội bởi nỗi đau quá khứ rồi...
 17.  Đến cả trong giấc mơ em vẫn còn cảm nhận rõ nổi đau đấy ! Nó cứ dằn vặt , lắm lúc em nghĩ lỗi mình nào lớn lắm sao hoài day dứt bản thân . Có những chuyện em để dành chỉ để hối hận suốt cuộc đời 😪 đến tận bây giờ , vẫn chưa một lần gửi lời xin lỗi đến anh ta . Cứ vậy hoài em làm sao an nhiên vô thường được !
 18.  "Những đứa con gái nếu nắm được nó sẽ không buông, có mỗi mày ngu lắm mới buông con à" Mẹ tôi mới nói với tôi lúc nãy. Ừ, đó là điều khiến tôi hối hận, đau khổ, tiếc nuối suốt 5 năm qua. Sao tôi có thể buông tay anh vì lí do chẳng đáng như thế? Sao lúc nhìn anh khóc, tôi có thể quay lưng đi như thế? Sao tôi lại làm tổn thương người yêu tôi rất nhiều như thế?
 19.  Mình đã làm được, đã thôi tự trách bản thân mình hơn trước, tại sao phải trách khi họ chẳng bận lòng tới, vui vẻ chấp nhận hiện tại còn mình thì cứ mãi ngủ quên ở quá khứ đau buồn, một mình ôm trọn. Đến tận bây giờ t nhận ra rằng việc quên một người rất dễ nhưng kí ức bên nhau dù có cố không nhắc, chưa chắc gì bạn đã quên nỗi đau đó :))


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận