Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Có một kiểu người độc lập chủ động

Tags

Có một kiểu người, từ lúc nhỏ đã được tập tính tự giác, độc lập một mình. Tận khi bắt tay vào làm rồi mà thật sự cảm thấy không biết, làm sẽ không tốt, mới nghĩ đến việc tìm ai. Còn lại tất cả đều chủ động.
Không để bản thân dựa dẫm ai, trở thành món nợ của ai. Thậm chí còn hay nhận cho rồi phần thiệt thòi về mình.
Kiểu người độc lập chủ động, đôi lúc đến khờ dại như thế, lại mới là những người thật ra rất muốn được quan tâm, rất muốn được san sẻ nhất. Nhưng phần nhiều cứ mãi thể hiện ra bên ngoài như thế. Không thể đổi khác đi. Đổi sẽ thấy không quen.
Cứ như thế mà thành cô đơn…
Như có một ngày lòng vô cùng buồn, trở về Sài Gòn sau một chuyến đi xa, thật muốn gọi một người quen, bảo lỡ đường mất rồi, nhà không có ai, đưa về giúp được không. Nhưng cuối cùng nghĩ mãi chẳng ai có thể, thôi lên đặt chuyến grap bike mà tự về. Về đến nhà cũng tự ôm lấy nỗi buồn gặm nhấm một mình, chẳng tụ họp người nào sẻ chia.
Cảm thấy dịch vụ này hình như rất thích hợp với những người vốn cô đơn như mình. Hiện còn đang có khuyến mãi, từ đây đến 14/11, dành cho những khách hàng lần đầu sử dụng GrabBike. Lên đặt, nhập mã “10”, được ngay 10 chuyến miễn phí 7km.
Để quảng bá cho chương trình này, GrabBike còn tổ chức hẳn khung giờ có các bác tài chở Gấu chạy vòng quanh đường phố, nhằm nêu khẩu hiệu nếu khách hàng sử dụng dịch vụ GrabBike sẽ được nâng niu hơn cả Gấu Yêu trong mùa đông sắp tới này.
Cứ như thế mà chẳng cần nữa ai…


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận