Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2016

Kinh nghiệm mua hàng thái lan khi đi du lịch

Kinh nghiệm mua hàng Thái Lan không thể thiếu khi đi du lịch đất nước Chùa Vàng.

Thái lan là môt quốc gia phát triển nằm tiếp giáp với Việt Nam nên việc đi du lịch ở đất nước chùa vàng này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khiến cho nhiều hiện này có rất nhiều bạn thích đến đây và du lịch , đặt biệt là các tín đồ shopping thích tự tay mình ship hàng Thái Lan về Việt Nam làm quà tặng hoặc sử dụng cá nhân.

Nhiều bạn bước đến thái lan đều phải thốt lên rằng sao ở đây có quá nhiều chùa với những ngôi chùa nguy nga với đỉnh là các mủi nhọn , vì phật giáo được xem là quốc giáo ở Thái Lan , vì thế rất thu hút được rất nhiều du khách đến ghé thăm . Đặc biệt ỏ Thái Lan người ta có nhiều đặc sản ẩm thực con trùng , các loại thực phẩm mắm đặc sản , các món hàng hiệu , mỹ phẩm đểu quy tụ lại có mặt khắp các khu chợ , trung tâm mua sắm ở Thái Lan và việc ship chuyển hàng củng rất đơn giản.
Nếu bạn đến thái Lan mà không bỏ ra 1 ngày để tận hưởng cảm giác mua sắm tại đây là một điều đáng tiếc lớn nhất vậy bạn cần chuẩn bị những gì để có một chuyến đi mua hàng và ship hàng thành Hướng đẫn mua hàng Thái Lan tại chợ chatuchak

Hướng dẫn mua ship hàng tại chợ chatuchak thái lan

Chợ chatuchak được xem là ngôi chờ cuối tuần Thái Lan có nhiều người đến nhất thu hut rất nhiều dân buôn hàng chuyển ship hàng trực tiếp về việt nam , thế nên bạn củng hiểu giá cả ở đây rất tốt.
-Đầu tiên bạn cần chuẩn bị là tiền mặt thái lan bạn có thể đổi ra tiền baht để đễ dàng hơn trong quá trình mua hàng của mình .
- Nên đến các nguôi chợ vào cuối tuần ở Thái lan: Chatuchak vì đây là nơi bạn có thể tân hưởng giây phút mua sắm thú vị nhất mà không đâu có được với vô vàng các mòn hàng tràn ngập với giá rẻ , bạn thoải mái mua các sản phẩm ở đây tùy thích , bạn có thể di chuyển các món hàng mua được bằng xe tulk tulk.
Việc đơn giản cuối cùng là bạn chỉ việc tận hưởng chuyến du lịch của mình đợi tới ngày về ship được các món hàng của mình về Việt Nam làm qua tặng cho người thân hoặc gia định bạn bè thì còn điều gì tuyệt vời hơn.
Vậy chỉ cần 2 cách đơn giản trên là bạn có thể mua được các món hàng thái lan và ship về việt nam rồi đúng không nào .


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận