Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Quá khứ như bóng đen nặng nề in vào lòng em

Tags

Quá khứ như bóng đen nặng nề in vào lòng em. Em biết chứ, biết mình nên buông bỏ để sống cho hiện tại, nhưng có lẽ, đã yêu quá nhiều, đã từng hi vọng vào tương lai quá nhiều, đã quen bên cạnh có người ấy, để rồi một ngày bỗng nhiên mất đi, cảm giác như cả bầu trời sụp xuống dưới chân mình vậy. Cảm giác mất đi người mình yêu thương nhất, ai hiểu rõ hơn em chứ. Đau thương lớn đến như vậy, làm sao nói quên là quên ngay được.
6 năm.. Không ngắn cũng chẳng dài. Em đã có tình yêu mới, họ nói em nên buông tay đi, hãy để lòng mình được thanh thản, cho người ấy cơ hội đến với một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng mà, tình đầu, luôn khiến con người ta không cách nào ngừng nhớ, nhất là khi người ấy không còn tồn tại trên thế giới này, vĩnh viễn chỉ còn là hình ảnh mờ ảo trong tâm trí của em. Có lẽ, yêu đã dần vơi cạn, chỉ có thương là thương mãi mãi, thương đến tận cùng.
Đôi lúc em rất mong có thể gặp lại người đó, dù là trong mơ, nhưng không như ngày trước, cậu ấy có lẽ đã đi quá xa rồi, đã buông bỏ hết thế giới này, kể cả em. Không còn xuất hiện nữa, liệu cậu ấy có biết, ngày cậu ấy đi, em gần như đã chết một nửa tâm hồn.
Nước mắt của em trong 20 năm vừa qua, có lẽ dành cho cậu ấy là nhiều nhất. Cậu ấy, cũng là người em nhớ đến nhiều nhất.
Người đã mất không thể sống lại. Em cũng nên mạnh mẽ mà bước tiếp, sống cuộc sống của mình, sống thay cả phần của cậu ấy. Câu chuyện của chúng mình kiếp này đã dừng lại rồi. Nếu có cơ hội, thì kiếp sau, hẹn cậu kiếp sau, hãy cho tớ một tín hiệu. Tớ sẽ tìm cậu, tình yêu đầu tiên đầy nước mắt của tớ. 


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận