Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Thích cậu!

Tags

Thích cậu chính là rất muốn được nói chuyện với cậu, chỉ dành thời gian cho riêng mình cậu, ngóng chờ cậu.
Thích cậu chính là đặt cậu lên những chế độ ưu tiên trước nhất, luôn quan tâm cậu, luôn dõi theo cậu.
Thích cậu chính là mỗi ngày sáng thức dậy đều kiếm tìm cậu, mỗi buổi tối trước khi đi ngủ đều xem cậu đã ngủ chưa.
Thích cậu chính là từng lời nói dành cho cậu đều chân thành nhất, thật lòng nhất. Từ câu nhỏ nhặt là chúc cậu ngủ ngon, cho đến lời thú nhận nhớ cậu quá.
Thích cậu chính là muốn lưu giữ hết những bức ảnh có cậu. Muốn cất riêng trong máy. Muốn đặt làm hình nền. Để lúc nào cũng có thể nhìn thấy cậu, giữ cậu trong lòng.
Thích cậu chính là muốn tìm hiểu tất cả những gì thuộc về cậu. Cậu mê món gì, ghét món gì. Thích nhất màu gì. Sợ nhất con gì… Còn muốn được nghe luôn về tuổi thơ của cậu, về gia đình cậu…
Thích cậu chính là dù cậu lười nói cũng kiên nhẫn bắt chuyện tiếp. Rất sợ cậu không quan tâm. Rất buồn khi cậu lạnh lùng.
Thích cậu chính là luôn muốn cậu tốt hơn, luôn muốn những điều tốt nhất đến với cậu. Muốn cậu khỏe mạnh, muốn cậu thành công, muốn cậu luôn vui vẻ, nhiều tiếng cười.
Thích cậu chính là muốn chủ động với cậu, muốn hi sinh vì cậu, muốn chăm sóc cho cậu. Rất hạnh phúc nếu cũng được cậu nghĩ cho mình.
Và thích cậu chính là khi có chuyện vui muốn kể cậu nghe, khi có nỗi buồn muốn được khóc cùng cậu. Dù cho cậu chẳng nhìn đến, vẫn không ngừng vì cậu mà cố gắng, hi vọng. Không muốn dừng lại. Không muốn từ bỏ. Ngày qua ngày âm thầm hướng về...


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận