Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Thư ngỏ mời họp mặt Hội đồng hương

Tags

Thư ngỏ mời họp mặt Hội đồng hương

Kính Gửi: Quý thầy cô,
                 Các anh chị cựu sinh viên Nga Sơn trường dh dược Hà Nội
                Toàn thể sinh viên , học viên đang học tập và nghiên cứu tại trường dh dược Hà Nội là người con Nga Sơn, Thanh Hóa
Hội đồng hương Nga Sơn được biết đến từ trước kia với tư cách là cái nôi gắn kết tất cả những người con xa quê hương đã và đang học tập và công tác tại trường dh dược cổ kính và thân thương này, nơi đã để lại biết bao kỉ niệm tươi đẹp khiến ta không thể quên. Trải qua những năm tháng thành lập trước kia, hội đã là một nơi tập trung giúp đỡ và chia sẻ lẫn nhau trong học tập và việc làm của những người con Nga Sơn. Mặc dù có những thời điểm gặp nhiều khó khan và không thể thường xuyên tổ chức gặp gỡ thế nhưng hội vẫn tiếp tục duy trì được bởi những con người tâm huyết, đó là các anh chị đã ra trường. Nhận thấy sự cần thiết của việc gắn kết con người, trong năm học 2016_2017 các bạn sinh viên quyết định đẩy manh hoạt động hội để tăng sự gắn kết cho tất cả mọi người.
    Chính vì điều đó hội đồng hương Nga Sơn dh dược Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “ Gặp Gỡ  Đầu Năm”. Chương trình này là dịp để toàn thể các anh chị cựu sv cũng như toàn thể các bạn sv đang theo học và nghiên cứu tại trường có dịp gặp gỡ giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.
   Đó là một chương trình gặp gỡ vô cùng thiết thực, còn là một buổi lễ liên hoan giao lưu giữa các thế hệ của hội đồng hương, là cơ hội để các bạn sinh viên có thể được giải đáp mọi thắc mắc về cuộc sống cũng như việc làm sau này.
  Vậy xin kính mời tất cả các anh chị, thầy cô, cũng như toàn thể sinh viên đã và đang học tập công tác tại trường tới tham dự chương trình ‘Gặp Mặt Đầu Năm” của hội đồng hương, ( thời gian địa điểm cụ thể được in rõ trên giấy mời).
 Và để chương trình cõ thể diễn ra tốt đẹp, hội đồng hương Nga Sơn trường dh dược Hà Nội rất mong nhận được sự ủng hộ quan tâm giúp đỡ từ tất cả các anh chị cũng nhưng các bạn, mọi sự ủng hộ giúp đỡ hay những ý kiến đóng  góp chia sẻ xin lien lạc với: hội trưởng Lưu Ngọc Anh ( sdt          ).
                                                                 Thay mặt hội đồng hương!
                                                             Ht; Lưu Ngọc Anh 


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận