Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Anh thích một cô gái

Anh thích một cô gái có mái tóc khỏe mượt mà. Thích những lúc cô để buông vừa, xoăn nhẹ một chút ở phần đuôi khi ra ngoài. 

Thích những lúc cô để thẳng, vuốt cao lên phần mái rồi thắt lại gọn gàng khi ở nhà. Có màu một chút thì dễ thương, sáng mắt hơn. Thích được luồn vào kẽ tay, vòng quanh ngón tay sự mượt mà ấy. Thích cô biết làm nhiều thứ với mái tóc của mình.
Anh thích một cô gái biết giữ gìn làn da mình đầy sức sống. Không cần quá trắng nổi bật, chỉ cần nhìn khỏe mạnh, với chút trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng, không cầu kỳ. Quan trọng là màu son môi. Anh thích nhìn thấy những nụ cười trên gương mặt một cô gái. Vô tư, hồn nhiên, yêu đời.
Và anh thích cô với những chiếc váy, áo với màu sắc sáng, tinh khôi. Phụ kiện nhỏ xinh, vừa đủ. Đầy đáng yêu khi thỉnh thoảng cô bước lên những đôi cao gót. Dáng người cân đối, thích ăn uống, dễ thương những khi sợ lên cân mà không dám ăn. Anh cũng sẽ không thể quên mùi thơm dịu ngọt tỏa ra xung quanh cô. Chỉ muốn ôm mãi thôi, chỉ muốn bên cạnh mãi thôi.
Anh thích một cô gái như thế, anh yêu một cô gái như thế. Có thể tự bị đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Anh cũng không cần cô ấy hứa mãi mãi chỉ yêu mình anh, hay mãi mãi không rời xa anh. Cứ mỗi ngày âm thầm cố gắng, hết lòng vì nhau là được. Đủ mạnh mẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách khi cần. Mạnh mẽ cả khi buộc phải có ngày rời xa nhau. Không oán trách, không luyến tiếc với nhau bất kỳ điều gì…


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận