Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Cạnh bên một người không còn thương em

Cạnh bên một người không còn thương em, nhất định sẽ rất nhiều nỗi buồn. Em đã quyết định, cam lòng ở lại, thì chắc chắn phải thật nhiều mạnh mẽ, xem nhẹ, bất cần. 

Đừng ảo tưởng về những ngày xưa nữa, tất cả đã qua rồi. Giờ chỉ còn một mình em coi trọng, một mình em níu lấy cuộc tình này thôi. Lòng người, vốn chẳng còn có em nữa rồi. Em cũng đừng đặt người vào lòng nữa, có được không?
Cô ấy nói với em : "Thời tiết thành phố này nóng nhưng lòng người lại lạnh. Thành phố này đông đúc nhưng lại vốn rất lạc lõng. "
Khi ánh đèn vừa sáng, Em lái xe, giữa hàng trăm người, vòng vèo khắp phố, đeo khẩu trang và rơi nước mắt. Chẳng ai biết Em khóc, chẳng ai biết Em đau lòng, cũng chẳng ai thương cảm. Trời mưa, Em cởi giày cất vào cốp xe, Em để chân trần tê lạnh, giữa một biển người, Em lập dị và cô lập. Mưa rơi vào mắt, thành phố hoa lệ bỗng mờ nhoè. Sau đó Em về nhà, tắm rửa, xem tivi, rồi cuộn tròn trong chăn và ngủ. Khi ánh nắng đầu tiên xuất hiện, mọi thứ rồi sẽ lại bình ổn. Trên đời này làm gì có chuyện gì là mãi mãi, đời người ngắn lắm, vừa chớp mắt đã là chuyện ngày mai..."
Hôm nay cho Em nhớ đến Anh một chút nhé, Phong
Tôi cũng biết em nguyện bên tôi như chiếc bóng âm thầm, thà suốt đời cạnh mà chẳng màng đến xung quanh có bao chàng trai khác. Nhưng em biết không con ngừơi ta chỉ hạnh phúc khi biết buông những thứ không phải của mình đúng lúc để tiếp tục bước đi... Đi đi em, đừng ngoái lại làm gì tôi sẽ hạnh phúc cười và em rồi cũng vậy! Hãy để những êm đềm đã qua ở lại và trân trọng những yên thương sắng đến trong đời mình...


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận