Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Cô ấy cứ thích đùa chọc anh

Chẳng phải khi không mà cô ấy cứ thích đùa chọc anh. Cứ hay trêu anh điều này, cười anh chuyện kia.

Cứ nói những lời mai mỉa anh rồi tự phì cười. Là vì những khi bên anh cảm thấy rất rất vui. Vì muốn được gần gũi anh, muốn giao tiếp với anh nhiều nên mới vậy. Thế mà đôi lần lại khiến anh khó chịu, nóng giận, không thích. Thậm chí còn nói, làm đáp lại cô bằng sự nghiêm túc rằng không vui vẻ. Những lúc như vậy, cô rất buồn.
Chẳng phải khi không mà cô ấy có buồn, có giận, có cãi nhau với anh. Có những thất vọng, có những tổn thương. Dù chuyện có thể với người ta chẳng là gì. Nhưng bởi có đặt anh ở trong lòng, nên chuyện thành ra đáng quan tâm. Chứ trước người khác cô mặc kệ tất cả, chẳng tác động được cô đâu. Ai muốn giận hờn gì cũng được, ở hay rời đi cũng được. Càng ghét ai cô càng chẳng có cảm xúc đến.
Và chẳng phải khi không mà cô ấy lại đột ngột biến mất, rời khỏi tầm mắt anh như vậy. Không thể đối diện với anh, không muốn gặp anh nữa, đều là vì xem trọng anh rất nhiều. Chỉ là đến một lúc nhận ra, anh vốn dĩ không cần có cô ấy, không xem trọng sự tồn tại của cô ấy. Nhận ra chuyện hai người không có chút hi vọng nào. Thế nên mới cất riêng mình mình tất cả mà bước đi.
Chẳng phải khi không mà cô ấy dành cho anh nhữngđiều đặc biệt như thế, khác hẳn với mọi người.
Vì có đặt anh trong lòng, nên chuyện nhỏ vậy cũng hạnh phúc đến thế.
Vì có đặt anh trong lòng, nên chuyện thế thôi cũng đau lòng.
Tất cả đều có thể chẳng đáng đâu. Nhưng vì liên quan đến anh, mới thành ra quan trọng như thế.
Anh không hiểu lòng cô đâu...


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận