Thứ Năm, 15 tháng 12, 2016

Có phải em là một cô người yêu chẳng ngoan đúng không anh

Tags

Có phải em là một cô người yêu chẳng ngoan đúng không anh.

Em chỉ muốn được ở bên cạnh, gần gũi với anh mãi thôi. Chỉ cần được bên anh, mỗi phút giây trôi qua đều hạnh phúc, làm việc gì cũng thấy vui vẻ. Xa anh chút thôi sẽ liền thấy mong nhớ, đợi chờ được gặp mặt. Chỉ muốn gộp chung cả hai cuộc sống của nhau hòa thành làm một, luôn luôn có nhau. Vì thế anh biết không, những ngày ta giận nhau, gần như em không thể làm được việc gì cả.
Có phải em là một cô người yêu chẳng ngoan đúng không anh.
Em luôn lo sợ ai đó sẽ cướp anh đi mất, sợ rằng bản thân anh có ngày sẽ yếu lòng lỡ nhịp với ai. Thế nên em không muốn anh trò chuyện quá thân thiết với ai cả. Mỗi lần anh có tin nhắn, có cuộc gọi, em đều quan tâm bên đầu kia là ai, và sẽ vô cùng hạnh phúc nếu anh chủ động nói cho em biết. Em muốn mình là ưu tiên, là duy nhất trong anh mà thôi.
Và có phải em là cô người yêu chẳng ngoan đúng không anh.
Em cứ hay hờn, hay giận, hay để ý những tiểu tiết nhỏ nhặt, lại hay nghĩ tiêu cực, rồi tự buồn một mình. Mỗi lần như vậy có lẽ em đã khiến anh phiền muộn và mệt mỏi lắm. Em xin lỗi. Nhưng chính là vì em đặt sự quan tâm rất nhiều ở anh thôi. Và cũng mong được anh quan tâm nhiều hơn, anh có biết. Chính là vì nhiều lúc anh hờ hững, vô tư đến lạ. Nhiều lúc lạnh lùng, bỏ rơi em mà chẳng hay.
Vậy anh à, có phải em là một cô người yêu chẳng ngoan đúng không anh. Thế anh có muốn tiếp tục yêu một cô gái như vậy không? Chỉ cần dành cho cô ấy thêm nhiều thời gian một chút, cho cô ấy thấy cô là tình yêu duy nhất mà thôi, và quan tâm đến cảm xúc của cô ấy nhiều hơn một chút… Anh sẽ thấy, tình yêu của cô sẽ mang đến cho anh rất nhiều điều tuyệt vời, lấy hạnh phúc đền bù lại tất cả cho anh.
Vì khi yêu ai, cô chỉ chú ý duy nhất người đó, và dành cho người tất cả những gì tốt đẹp nhất mà mình được trên đời.


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận