Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016

Con trai cứ hay khó chịu khi con gái suy nghĩ nhiều

Con trai cứ hay khó chịu khi con gái suy nghĩ nhiều, tưởng tượng nhiều, hay buồn hay lo, hay u hay sầu… 

Nhưng lại chẳng biết bản tính đa số con gái đều sẽ không thể tránh khỏi như vậy khi thật lòng yêu thương một ai đó. Chưa kể, suy xét kĩ lại, linh cảm của một người con gái rất nhạy và tinh tế, nếu bản thân cậu con trai thật sự tốt, chắc chắn sẽ không sinh ra những động thái khiến người cậu yêu phải muộn phiền.
Mà thật ra con gái vốn chẳng hề muốn kiếm chuyện, muốn cuộc tình cả hai cứ lắm điều rắc rối, không khí căng thẳng, ngột ngạt đâu. Họ luôn muốn gạt đi những muộn phiền đó, vô tư vui vẻ, không nghĩ ngợi nhiều khi bên cạnh người mình yêu thôi. Vì chính họ muốn người họ yêu luôn thoải mái và hạnh phúc hơn ai cả. Thế nên, họ vẫn luôn cố kìm nén những buồn tủi trong lòng hết sức có thể. Khi họ nói ra, là lúc lòng họ nặng trĩu lắm rồi.
Và, con trai biết không, mục đích họ cất lời, cũng chẳng phải muốn gây gổ cãi nhau, càng không phải muốn hờn trách, làm tổn thương bạn. Mà thật tâm chỉ muốn được bạn dỗ dành, được bạn quan tâm hơn, để củng cố lại niềm tin đối với cuộc tình này trong họ. Thật tâm, chỉ muốn được bạn dẹp yên những bão tố trong lòng…


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận