Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Em vẫn nuôi hi vọng rằng một ngày nào đó anh sẽ lại quay trở về bên em

Sau khi anh chia tay em em vẫn nuôi hi vọng rằng một ngày nào đó anh sẽ lại quay trở về bên em yêu em như lúc xưa nhưng anh đã ra đi bỏ em vì người khác nhưng không hiểu tại sao trong lòng em vẫn hi vọng vẫn hi vọng một ngày nào đó anh nhận ra em là tình yêu đích thực của đời anh. 

Mà sao khó thế khi nhìn thấy anh vẫn hạnh phúc với người ta. Có lẽ anh đã quên em rồi nhưng em còn vẫn giữ mãi những ký ức hạnh phúc và cũng đầy đau đớn của mối tình đầu Vụng Dại. Em yêu anh nhưng có lẽ em chưa bao giờ biết thể hiện như thế nào cho đúng cho anh biết rằng em cũng cần anh muốn được ôm em muốn được hôn nhiều lắm. Nhiều lúc em nhớ anh đến điên dại quặn thắt muốn gọi cho anh muốn nhắn tin cho anh rằng em không ngủ được em nhớ anh em khóc thật nhiều nhưng rồi lại thôi. Em mất anh thật rồi sao? Em phải từ bỏ thật sao?
Bầu trời vẫn xanh thế
Sao anh vội chia xa
Giấc mơ còn chưa nở
Mà nay đã vội tàn

Bầu trời vẫn xanh thế
Anh giờ ở nơi đâu
Để mình em ở lại
Nỗi buồn dâng trong lòng

Bầu trời vẫn mãi như thế. Trong xanh như ngày anh đến. Vậy mà ngày anh đi, chỉ có lòng người là thay đỗi. Cuối cùng rồi, người muốn ra đi cũng sẽ phải ra đi. Em ở lại đây một mình đón lấy nỗi đau. Chỉ mong là đâu đó cuộc đời, anh vẫn luôn là anh mà em từng yêu. Em ở đây cũng sẽ cố gắng vì bãn thân mình mà quên. Quên anh đã từng đến , và đã đi "


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận