Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Gửi người thương của người cũ

Gửi người thương của người cũ Anh ấy là một chàng trai tốt. Một khi đã lên tiếng nói yêu bạn, trong lòng sẽ chỉ có mình bạn. 
gui-nguoi-thuong-cua-nguoi-cu

Suốt đời chỉ muốn bình yên ở bên bạn. Luôn cố gắng thấu hiểu bạn, luôn mong muốn bạn thoải mái vui cười. Rất sợ làm bạn buồn, chẳng muốn bạn tổn thương. Muốn dành cho bạn những điều tốt nhất, muốn bạn mỗi ngày cũng sẽ tốt hơn. Thế nên, đôi lúc sẽ mang đến áp lực cho bạn. Nhưng hãy hiểu, chỉ vì anh ấy quan tâm bạn.
Và anh ấy rất tin tưởng vào người mình yêu, cũng như rất tin tưởng vào bản thân mình. Anh ấy từng nói chẳng ai có thể đánh gục anh ấy được, trừ những người thân cận bên anh ấy, là những người anh không chút phòng vệ. Trong đó sẽ có bạn. Anh ấy sẽ cho rằng bạn sẽ luôn ở đó, tháng ngày còn lại cũng sẽ luôn bên anh ấy, thế nên chuỗi ngày sau thời gian đầu yêu, sẽ chẳng còn nhiều nồng nhiệt nữa. Vì anh sẽ dành sự ưu tiên nhiều cho việc học, việc làm, cũng là tương lai của anh, và cả bạn sau này. Hãy thông cảm cho anh điều ấy.
Đừng u sầu, đừng phiền muộn, đừng suy nghĩ tiêu cực quá nhiều. Đừng để bản thân trở nên tàn phai, thảm hại trong mắt anh ấy. Hãy tự có cuộc sống riêng của mình, nỗ lực phấn đấu và phát triển. Có cả niềm vui riêng của mình, đừng cho anh ấy là tất cả. Hãy chỉ nên xem anh ấy là một nơi bình yên để trở về, một chỗ dựa vững chắc khi mỏi mệt, vấp ngã. Vì chắc chắn, anh ấy dù thế nào cũng sẽ không bỏ quên bạn. Dù thế nào, cũng sẽ luôn có mặt sẵn sàng khi bạn cần!
Người thương của người cũ! Hãy ngày càng tỏa sáng hơn nữa. Như ngày đầu bạn đã tỏa sáng trong mắt anh ấy. Quan trọng cái dài lâu, đừng quá nhạy cảm với cái nhất thời, vì cuộc đời vẫn buộc mãi trôi. Và nếu bạn muốn bên cạnh cuộc đời ấy của anh ấy, hãy là một người độc lập và mạnh mẽ như vậy. Được không?
Từ tôi - Người luôn trân trọng những thứ đã qua rồi...


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận