Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Hai năm rưỡi rồi

Kể đến thời gian này, hai năm rưỡi rồi.

Lòng cứ nghĩ mình lạnh rồi, thật sự là như vậy, mình đã nghĩ trước hàng trăm chuyện sau này sẽ có và chắc chắn xảy ra. Nhưng hôm nay chỉ vô đọc lại những chuyện buồn cũ thôi mà cũng nhói.
Cả từng thời gian ấy trôi qua, từ khi ấy chỉ có anh trong lòng. Vì sau bao nhiêu cái đau mà lại nhận đc cái tình như vậy thì quý lắm.
Bao nhiêu cái đau em từng trải qua là gì ư? Chẳng so là gì so với những gì anh và em đã có và cả cái tệ nhất cũng chẳng là gì đâu anh. Anh cứ nghĩ vậy nhưng thật sự chưa bao giờ em kể anh nghe mà anh biết cả.
Vì lúc ấy em còn non nớt vì còn là con nít, và vừa vì lúc ấy chẳng có ai cho em tâm sự, nên có kho em còn tiêu cực đến mức còn tự rạch tay mình, uống thuốc ngủ, đi ra đường cố ý để ngta tông phải mình... Qua bao nhiêu điều ấy, em được gặp anh, anh lúc ấy rất tốt nên khi ấy anh là một người rất quan trọng đối với em.
Anh tốt! Em tệ! Đúng là tình hình em với anh khi ấy là như thế, vì anh tốt mà nên cái gì cũng là em cũng " lép vế" hơn anh. nói như thế cũng hơi quá nhưng cứ như thế đi, Rồi bao nhiêu chuyện xảy ra, trong cái mối quan hệ ấy em thì là người không tốt, ngang, nói dối anh ... nói chung đủ các kiểu tệ nhất đời. Còn anh thì đúng, nói chung là anh thì ngược lại, vậy nhé, Thời gian trôi, và t.c nó cũng biến chất. Cách đây 1 tg ngắn , anh vẫn bảo yêu em các kiểu, nhưng thực chất trong lòng em , cái điều ấy em cảm nhận rõ nó chẳng có cái ý nghĩa nào trong đấy cả, em nghĩ chắc hẳn anh cũng như vậy, nó chỉ qua là 1 lời nói xuông.
Rồi cứ kéo dài cái nỗi tình cảm ấy được 1 thời gian theo em nhớ cũng chỉ được hơn 1 năm với 1 2 tháng gì đấy. Đầu tus nói hai năm rưỡi thế thôi nhưng đó là khoảng tg của riêng em. Đó là tg từ khi quen tới bây giờ, tới hnay nhắc lại, người em vẫn thường nhớ vẫn là anh. Dù đã có người khác ngỏ lời hay thả thính gì đấy :)) ngta thích cũng k phair vừa, ngta cũng đã từng khóc vì em, ngta làm nhiều chuyện vì em từ nhỏ nhặt cho đến lớn vì em và cho em. Nhưng kiểu như lòng em nó vậy, em thật sự đổi tính đi rồi. Nhưng người nhiều khi chỉ khiến em nhớ là anh. Anh làm gì mà em lại như thế?
Nghĩ lại lúc trc, ai cũng sẽ nghĩ dĩ nhiên anh là ny tuyệt rồi, có còn chuyện gì để chê bai đâu mà bày đặt, quen anh là phước rồi còn chảnh. Điều ấy đúng, nhưng bây giờ chắc có còn?
Ít nhất, em tệ nhưng em còn có gif ấy đối với cái tình cảm mà anh với em đã có và em vẫn rất trân trọng nó. Nhưng còn anh? Anh tốt, nhưng cái tình nghĩa ấy nay anh coi nó là gì? Hay sau cái tình nghĩ ấy mà anh đã bỏ sức bù đắp nên giờ anh phải được ít gì đó? Kiểu như lợi dụng ấy. K biết anh nghĩ thế nào nhưng em thì cảm thấy như vậy đấy. Liệu bản chất anh tốt nên làm gì cũng trở nên đẹp? Ừ thì cũng có ai qtam đến chuyện ấy, do ngta vẫn nghĩ anh là một người đẹp tính đẹp nết trong mắt người ta. Còn em thì ngược lại. Ngay cả thời ban đầu tình còn đẹp là em trong mắt mọi người đã như thế rồi.
Và hôm nay, cảm xúc ở đâu em lại viết khúc status này? Chính vì em đã nghe được những chuyện đã xảy ra lúc em và anh còn quen nhau mà em k biết. Anh xưng hô anh em và bày tỏ tình cảm với người khác. Dĩ nhiên. Trong đầu em đã suy nghĩ hết rồi. Kể cả quá khứ hay trong tương lai. Anh có người khác là chuyện sớm hay muộn. Anh yêu ngta thế nào cũng chẳng phải quyền của em xen vô. Nhưng lòng em lại nhói vì một chuyện đã cũ mà phải nói nó xưa như quả đất rồi. Nhưng em buồn chứ, phải nói trong khi quen anh, em có nói anh em với ai như anh đã làm, em có ý sẽ ct anh và quen một ai khác như anh đã nghĩ k? Em thì cứ ngày ngày nghĩ em còn ở gần anh được thời gian dài ngắn thế nào, anh đấy, anh yêu em mà, thế anh đã từng nghĩ tới nó chưa? trân trọng nhau? Em nghĩ điều này chẳng có đâu mà hỏi. " Sau nayf làm vợ anh nhé" tuy hơi trẻ trâu tí nhưng ít ra ... Tưởng tượng thôi :)) nó chẳng có ý nghĩ gì đâu.
Mà thôi, biết chỉ như thế chưa đủ đâu, nhưng em lại hết hứng nói rồi.
Thời gian cứ thế àm trôi qua đi, ai hiểu được những gì thì hiểu. Còn anh, em chẳng muốn níu kéo đâu. Bởi gần anh, em thấy còn buồn hơn. Thà xa nhau rồi thì mình cứ hãy chúc cho nhau ... trọn đời. Để cho em ngủ trong hạnh phúc đơn phương đi. Chỉ mong vậy thôi. Còn em thì chẳng như lúc xưa cứ hay ngang hay yếu mềm vs anh đâu. Khi nhớ hay khi thương, em sẽ chẳng nói nữa đâu. Chỉ để như thế mà phớt lờ qua thôi, nên đừng sợ em ngang ngược mà mệt mỏi như lúc xưa nữa...
Tất cả, ... cũng chỉ như thế. 


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận