Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Khi bạn yêu một người đàn ông

Khi bạn yêu một người đàn ông không nhất thiết người đó phải giàu, nhưng nhất thiết người ấy phải thật bản lĩnh và có chí tiến thủ. 

Anh ấy có thể không nhiều tiền, nhưng anh ấy sẽ dành cho bạn tất cả những gì anh ấy có. Anh ấy không nuông chiều bạn, không phải vì anh ấy không yêu bạn, mà vì anh ấy muốn bạn trưởng thành hơn, biết tự chăm sóc bản thân mình hơn. Anh ấy không thể chăm lo cuộc sống của bạn hiện tại, không thể đưa bạn đi ăn những món ngon, không thể đưa bạn đi du lịch khắp nơi cũng không thể sắm sửa quần áo, giày dép, mỹ phẩm cho bạn. Nhưng bạn đừng buồn, vì thật ra anh ấy còn buồn hơn bạn đấy. Vì anh ấy muốn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho bạn. Muốn thực hiện hoá mọi ước mơ, sở thích của bạn. Nhưng vì hiện tại, anh ấy không đủ điều kiện để làm được điều đấy. Nhưng - anh ấy đang cố gắng mỗi ngày rất nhiều cho tương lai của hai bạn.
Hãy yêu một người đàn ông nghèo nhưng vì bạn mà cố gắng, đừng yêu một người đàn ông giàu, nhưng chỉ xem bạn là một trong những thứ mà anh ta muốn sở hữu.


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận