Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016

Khi một cô gái trong lòng yêu thầm anh

Khi một cô gái trong lòng yêu thầm anh, anh nhắn tin cô ấy sẽ trả lời rất nhanh, cuộc gọi đến của anh không lúc nào bỏ lỡ. 

Lúc anh hiện diện, kề bên sẽ vô cùng vui vẻ. Chẳng nói nhiều, nói rõ ràng những lời yêu thương đâu. Nhưng trêu đùa, giả vờ thế nào cũng không giấu được những câu ngọt ngào, những hành động tình cảm.
Khi một cô gái đành thôi từ bỏ anh, riêng mình cô đưa hết những hình ảnh, cập nhật cuộc sống của anh ra khỏi tầm mắt. Không xuất hiện trong mục tin nhắn của anh, những dòng trạng thái của anh, những cuộc hẹn có anh nữa. Có thể vẫn còn tên đó, trả lời dối vài câu khi anh thấy lạ mà hỏi. Cũng có thể hoàn toàn biến mất như chưa tồn tại bao giờ.
Vì bởi cô ấy biết, sau tất cả những tổn thương, thất vọng mà mình vẫn yêu anh như vậy, thì cách duy nhất để dừng lại chuyện này, chỉ có thể là im lặng và rời xa anh.
Và khi một gái không còn yêu anh, anh nhắn tin cô không vội trả lời thêm, anh liên lạc chẳng còn thấy vui, hay bỏ lỡ cuộc gọi của anh cũng chẳng còn thấy tiếc nữa. Dù có anh vẫn sẽ thoải mái làm việc mình, không quan tâm. Dù anh về cũng không kèo kéo, giữ anh nán lại nữa.
Bên anh hồn nhiên, vô tư nhất. Đối với anh giống như với tất cả mọi người khác, bình thường.
Khi một cô gái đã từng yêu anh rất nhiều, thì đến sau này vẫn giữ cho anh sự tôn trọng như thế.
Khi một cô gái đã từng yêu anh nhiều như thế, mà anh làm cô ấy buồn rất nhiều, anh có chút xót xa nào không?


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận