Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Mình luôn chọn cách bỏ qua

Mình luôn chọn cách bỏ qua với những người từng nghĩ xấu về mình, làm tổn thương mình thay vì thù ghét và giận mãi họ về sau.

Mình luôn chọn cách nhiệt tình với tất cả mọi người và giúp họ trong khả năng có thể thay vì bỏ mặc hoặc bơ họ trong khi mình có thể
Mình luôn chọn cách gào mồm lên phân bua khi chịu điều tai tiếng còn hơn cách nhiều người im lặng 1 cách điềm tĩnh, vì mình ko tin câu im lặng thì sự thật sẽ tự sáng tỏ
Suy cho cùng thì mình cũng đã va vấp quá nhiều, gặp nhiều, gặt nhiều vậy nên mình đúc kết quá nhiều kinh nghiệm sống. Ko biết có phải có tuổi rồi ko mà giờ đây niềm vui và nỗi buồn của mình đơn giản lắm.
Càng lớn thêm mình càng ko muốn ghét thêm 1 ai nữa vì cũng sắp hết tuổi để ở mãi những thành phố xa hoa này để có thể lựa chọn 1 cuộc sống khác khi bước qua ngưỡng cửa tuổi 30. Đến sau này liệu muốn gặp lại ai cũng ko phải là chuyện dễ dàng. Sau này già rồi vô tình gặp lại nhau còn nhớ về thời thanh xuân lồng lộn, cũng xoắn tay khoe những hình xăm dưới làn da nhăn nheo của tuổi già rồi nhớ về thời trẻ.


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận