Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Ở bên một người bạn yêu mà người ấy không yêu bạn

Ở bên một người bạn yêu mà người ấy không yêu bạn, sẽ có rất nhiều xót xa, tủi buồn.

Lúc bạn mang nặng người ấy sẽ không hào hứng mang giúp. Lúc bạn kể chuyện người ấy sẽ không chú ý lắng nghe. Lúc bạn tâm sự thở than người sẽ gạt lảng sang việc khác, không đặt lời ý bạn vào lòng.
Mỗi cơ hội được gặp gỡ nhau bạn đều trông ngóng. Mỗi giây phút được bên nhau bạn đều quý trọng, sợ sẽ trôi qua mau. Còn đối với người ấy sẽ không hề chút ý nghĩa nào, có thể rời đi không một lý do, không cần ngày gặp lại.
Dễ dàng lớn tiếng với bạn. Dễ dàng im lặng với bạn.
Giữa ngày đông lạnh không muốn sưởi ấm tay bạn, càng không hứng thú ôm bạn vào lòng.
Và ở bên một người bạn yêu mà người ấy không yêu bạn, có hạnh phúc đến xao xuyến tim, cũng có tổn thương đến khóc không thành lời...
Một người yêu bạn, chỉ cần được ở bên bạn, dù đi đến đâu cũng được, dù xa đến mấy cũng đi. Nhẹ nhàng quan tâm chăm sóc bạn như GrabBike chăm sóc khách hàng trên từng chuyến. Còn luôn có nhiều chương trình ưu đãi lớn. Như hiện sẽ tặng ngay 10 chuyến miễn phí cho các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ GrabBike khi đặt xe và nhập mã “10”.
Để quảng bá cho chương trình này, chiều chiều ra đường sẽ thấy hình ảnh các bác tài đèo một chú Gấu to thật to, lông dày thật dày đi khắp thành phố, với ý nghĩa sử dụng dịch vụ GrabBike bạn sẽ được nâng niu hết lòng, như người ta yêu thương Gấu Yêu của mình vậy.
Đặc biệt, khi đi từ 6 chuyến trở lên là có ngay cơ hội may mắn quay trúng “Gấu” to, ấm về nhà.
Số lượng có hạn, chương trình kéo dài từ 01/12 đến hết 14/12 thôi, đừng bỏ lỡ nha!!!!


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận