Thứ Bảy, 17 tháng 12, 2016

Tôi có một đứa bạn thân

Tôi có một đứa bạn thân. Mỗi khi có chuyện buồn phiền gì cũng đều tâm sự duy nhất mình nó nghe. Bao nhiêu bí mật của mình cũng chỉ nói riêng mình nó biết. 

Thật sự an tâm, vô cùng tin tưởng . Nói ra hết rồi cũng thấy rất nhẹ lòng. Có đôi lần còn nói hòa những dòng nước mắt, khi nỗi đau tràn ngập trong tim.
Tôi có một đứa bạn thân. Mỗi khi gặp khó khăn gì cũng có nó ở bên, sẵn sàng giúp đỡ, không quản ngại bất cứ chuyện gì. Mấy lần sợ phiền, chẳng dám nói nó nghe, nó biết được giận cả thời gian dài, lâu lắm mới tha cho. Nó bảo: Bạn bè chơi với nhau được bao nhiêu đứa đâu. Thân nhất cũng chỉ có mình mày. Có chuyện không nói tao nghe, còn coi tao là bạn nữa không?
Và tôi có một đứa bạn thân, rất thân. Chưa từng một lần nó tiếc với tôi thứ gì. Có đồ ăn ngon đều chia tôi ăn. Có quần áo đẹp cũng đưa tôi mặc cùng. Luôn quan tâm tôi, luôn bảo vệ tôi, luôn bênh vực tôi, tin tưởng và yêu thương duy nhất mình tôi như thế.
Cuộc đời này, nhờ có nó mà còn dịu dàng. Tháng năm còn lại sau này, thề nhất định sẽ không vì thiên vị một ai mà khiến nó phải tổn thương!


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận