Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Hẹn một ngày nào đó, Hạ Vũ sẽ ngồi trước các bạn

Hẹn một ngày nào đó, Hạ Vũ sẽ ngồi trước các bạn, ngẩng đầu mỉm cười hỏi: Bạn muốn mình viết gì đây?”
hen-mot-ngay-nao-do-ha-vu-se-ngoi-truoc-cac-ban

- - -
Cảm ơn bạn đã chủ động vào ra tường nhà Hạ Vũ để đón đọc từng bài viết mỗi ngày.
Cảm ơn bạn đã xem việc chia sẻ những tâm tư, tiếng lòng của mình nơi nhà Hạ Vũ là một thói quen.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào Hạ Vũ mà nhắn kể riêng những câu chuyện, những nỗi bế tắc mà bản thân không để ai biết.
Cảm ơn bạn đã mong đợi, nhanh tay hết sức mình chỉ để sở hữu những dòng chữ kỷ niệm của Vũ.
Cảm ơn, cảm ơn bạn đã yêu mến Vũ.
- - -
Cuối cùng cũng đã ký xong 1500 cuốn “Hôm nay Tôi thất tình rồi”. Vừa bận việc riêng, vừa song song ký, kéo dài đến 2, 3 ngày, ngày nào cũng 2 3h khuya. Mấy anh chị phát hành phải qua lấy dần nhiều đợt để đi kịp giao.
Cho đến giờ vẫn nhiều bản hỏi đến bản “Hôm nay Tôi thất tình rồi” có kèm lời tri ân viết tay của Vũ, hỏi từ Tiki qua Fahasa, lên các nhà sách tìm kiếm. Hỏi Vũ có thể ký thêm 1 bản nữa không, ký riêng một bản nữa thôi.
Thậm chí, hỏi Hạ Vũ mua gấp đôi được không, bạn gái của mình thích lắm. Nghe mà tự thấy xấu hổ. Tất cả đều là vì tình cảm, rất nhiều tình cảm của các bạn dành cho Vũ. Chứ đôi ba dòng chữ này, có là gì đâu. Nếu không muốn nói là xấu hoắc.
Nhưng Vũ vẫn tin vào sự duyên nợ hơn, Vũ vẫn thích sự có duyên thuộc về nhau. Giống như đôi lúc chuyện tình cảm không thành, muốn vơi nỗi đau, Vũ chỉ có thể tự an ủi lòng rằng duyên cả hai chỉ đến đó. Thế nên, việc những bạn đặt kịp những dòng chữ kỷ niệm của Vũ, nghĩ đơn giản rằng là có duyên với nhau, có duyên gần nhau, có duyên giữ được thứ gì đó liên quan đến nhau trong đời.
Còn lại, chắc có lẽ là duyên chưa đủ.
Tuy nhiên, như đã nói, Vũ vẫn tin, riêng quyển sách vẫn đủ sức có thể nằm trên kệ của các bạn, không cần thêm gì cả. Hay việc các bạn tặng bạn mình, không cần phải là chữ của Vũ, mà hãy là những dòng chữ đề tặng của chính các bạn, cũng đủ ý nghĩa rất nhiều.
Hãy vẫn yêu thương “Hôm nay Tôi thất tình rồi” bản thường, vẫn đặt mua nó ủng hộ Vũ nhé. Hơn nữa, cứ cầm chắc trên tay đi, lỡ biết đâu có ngày, chúng ta sẽ gặp nhau.
Và, hẹn một ngày nào đó, Vũ sẽ ngồi trước các bạn, ngẩng đầu mỉm cười hỏi: “Bạn muốn mình viết gì đây?”, nhé?! :"P


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận