Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

TIẾP TỤC ĐẶT MUA “HÔM NAY TÔI THẤT TÌNH”

Hôm qua ký sách "Hôm nay tôi thất tình" tới gần sáng, mắt mở không lên tay viết không nổi nữa mới đành đi ngủ. 
hom-nay-toi-that-tinh

Định nằm xíu rồi dậy sớm ký cho kịp mai nhà phát hành qua lấy đi giao. Ai dè mệt quá ngủ trễ giờ luôn, bị bên nhà phát hành gọi tới đánh thức mới giật mình dậy, nhớ ra còn đống sách. Lên kiểm tra tin nhắn điện thoại thì mới thấy các chị quản lý nhắn từ sáng, bảo ráng ký thêm được không, các hiệu sách đòi thêm dữ quá, bên kia có mà bên này không có. Và rồi ngồi chút thì bên Fahasa gọi xin tác giả ráng cố gắng thêm chút…
Vậy là giờ không chỉ các bạn đọc đòi, mà cả nhà lớn đòi luôn huhu.
Các bạn đọc vẫn tiếp tục đòi từ tận hôm qua rồi. Các bình luận đều tiếc nuối vì không có online để kịp đặt sách, thương lắm mà không biết sao. Giờ các chị nói vậy nên thôi, ráng đẩy lên thêm nữa, tổng là 1500 cuốn có chữ ký rồi. Cơ mà vẫn được đặt hết từ hôm qua rồi, ký thêm chỉ là lấp các đơn hàng cũ.
Tức là giờ thật sự đã hết bản có lời tri ân viết tay của Vũ rồi. :’( Không thể ký thêm nữa, ký cũng không kịp nữa, vẫn còn cả 10 thùng sách chưa ký xong :’( Giờ phải chạy việc khác, chiều mai mới ký tiếp được.
Thế nên, mong những bạn nào chưa đặt kịp, vẫn tiếp tục ủng hộ “Hôm nay Tôi thất tình” nhé! Tuy chúng ta không đủ duyên để quen thân nhau, cũng chưa thể giữ chút gì đó kỷ niệm gọi là kỷ niệm về nhau, nhưng chỉ riêng nội dung “Hôm nay Tôi thất tình” vẫn đẹp và chân thật để nên được đi xa hơn nữa. Hãy vẫn yêu thương nó, và để nó đưa bạn đi đến rất nhiều câu chuyện, về đủ những cảm xúc tuyệt vời nhé.
Vì đó, có thể là cả một thời thanh xuân, của chúng ta… : )


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận