Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017

Hồng sâm có thể ngăn ngừa ung thư

Hồng sâm có thể ngăn ngừa ung thư hay chữa được bệnh ung thư ?

hong-sam
Theo một số chuyên gia y tế ,sâm có khả năng ức chế sự biến đổi và gia tăng của các tế bào ung thư ,giảm các tác dụng phụ của trị liệu phòng chống ung thư và là một bài thuốc quý giá hỗ trợ phòng ngừa ung thư rất hiệu quả đã và đang được rất nhiều người tin dùng .
Ung thư thuộc tứ chứng nan y của y học cổ truyền như : lao,cổ lại , phong.Đối với những trường hợp mắc bệnh lao ,bệnh nhân dùng những thuốc kháng lao có thể hạn chế được .Đối với những trường hợp mắc bệnh phong,bệnh nhân có thể dùng kháng sinh đào liệu ức chế được .Bệnh cổ lại tức là có những triệu chứng như ung thư thời hiện tại .
Ung thư là một loại bệnh rất nguy hiểm , làm cho sức khỏe của con người giảm sút rất nhanh . Điều trị ung thư rất khó khăn , đến nay con người vẫn chưa tìm ra được bài thuốc nào chữa được bệnh ung thư .Tuy nhiên , trong thực tế ,có thể dùng sâm để kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân , ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư và giúp cho chính khí tăng lên.Chính khí tăng sẽ giúp cho ức chế được sự phát triển của các tế bào ung thư , hồng sâm có tác dụng bổ nguyên khí , chống lão hóa , giúp ta trở nên minh mẫn hơn và giúp cho tình trạng của bệnh nhân trở nên tốt hơn.
Dùng hồng sâm hỗ trợ ung thư là dựa trên nguyên lý là nhân sâm làm tăng chính khí giúp cho cơ thể khỏe mạnh , khi cơ thể khỏe mạnh sẽ huy động được hệ thống miễn dịch tế bào hoặc một cơ chế nào đó làm giảm bớt và ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận