Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

KHÔNG THAM DỰ NGÀY 14/1 CÓ GÌ TIẾC

Chỉ còn vài hôm. Toàn thẻ Tv Clb và Group quản trị và khởi nghiệp sẽ tổ chức buổi Gala Dinner cuối năm 2016 .Khép lại gần một năm hình thành và đi vào quỹ đạo hoạt động. Vậy KHÔNG THAM DỰ NGÀY 14/1 CÓ GÌ TIẾC?
khong-tham-du-ngay-141-co-gi-tiec

Từ Taiwan tôi đã cố gắng thuyết phục APICA : Asia Pacific Industry Cooperation Association đến tham dự cùng Clb chúng ta ngày 14/1 . Đây là Tổ chức được hình thành trên tinh thần ủng hộ chính sách kinh tế Hướng về phía Nam của chính quyền Dân Tiến , mà cụ thể là được Bộ Kinh tế, Bộ Nông nghiệp, Bộ Y tế và Phúc lợi Đài loan giao ủy nhiệm tìm kiếm cơ hội thực hiện chính sách hướng về phía nam và tập trung cho thị trường Vn .Giáo sư Bác sĩ Alpha Lin nhận nhiệm vụ vì rất có nhiều cảm tình đặc biệt đối với Vn, Cũng như đang chuẩn bị nhiều dự án y dược tại Vn trong thời gian tới.
Rất bận rộn cuối năm nhưng Dr Lin đã đồng ý và giao đội ngũ chuyên gia lên kế hoạch hợp tác để ký kết tại buổi Gala 14/1.
Nội dung bao hàm các lĩnh vực : Y Dược ; Nông Nghiệp Công nghệ cao ,Công nghiệp mới, Sản xuất thế hệ 4.0 ; Hổ trợ ,tư vấn ,trao đổi quản lý với các chuyên gia . xây dựng các dự án hợp tác khả thi , hổ trợ tìm cơ hội học tập tại Đài loan, hình thành các chương trình tham gia sâu vào Clb nhằm đưa Clb chính thức có mặt trong khu vực Châu á Thái bình dương.
Đặc biệt các Tv lần tham dự này có thể trực tiếp trình bày dự án cá nhân, tìm khả năng hỗ trợ . Xem như một buổi tiệc có nhiều chất xám được khai thác.
Tôi rất trân trọng Dr và đội ngũ của ông ,khi được ngỏ lời, ông đã phải thu xếp lịch làm việc để vui vẻ nhận lời.. và tôi sẽ rất tiếc nếu như các Tv Clb lại bỏ lỡ cơ hội quí hiếm này.
( Dr Lin trái và Nghị viên Quốc hội phải )


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận