Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Quyển sách này là cả thanh xuân của chúng ta.

Quyển sách này có thể là những hình ảnh, những tâm sự và những câu chuyện đang hiện diện trong thế giới của bạn. Là lần đầu tiên bạn yêu và được yêu, khờ dại và vụng về. 
quyen-sach-nay-la-ca-thanh-xuan-cua-chung-ta

Nhiều mong đợi, nhiều mộng mơ, nhiều tin tưởng. Cả, rất nhiều tổn thương.
Quyển sách này cũng có thể là những điều bạn đã trải qua rồi, tất cả đều xa rất xa rồi. Hình như quên mất rồi, phai nhạt cả rồi. Nhưng không ngờ hôm nay nhìn lại, hóa ra chỉ là đành ngủ yên thôi. Mọi thứ vẫn rõ rệt, vẫn vẹn nguyên những cảm xúc, những nhói đau như thế. Vậy mà ngỡ chỉ là từng trải, ngỡ là mạnh mẽ, ngỡ đã trưởng thành hơn rồi…
Và biết không, quyển sách này còn có thể là tất cả những nỗi lòng của ai đó đã từng yêu, đau vì bạn rất nhiều. Là những điều bạn chưa nghe bao giờ, vì họ vốn chưa bao giờ nói ra.
Chưa một bật khóc trước bạn, chưa một lần than thở trước bạn, chưa một lần trách bạn. Chưa một lần nói rõ họ đã đau thế nào...
Biết không, ngày ấy đến bây giờ, bạn vẫn là một vết thương sâu của họ như thế đấy.
Vậy nên, quyển sách này chính là cả một thời thanh xuân lộng lẫy của chúng ta. Của tôi, của bạn, và của cả người ấy. Không tách biệt vối đối tượng nào cả, không làm nhàm độ tuổi nào cả.
Thử đến với nó nhé, bạn sẽ nhìn thấy, hoặc trở lại rất nhiều điều… :’)


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận