Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017

Tại sao Tôi cần xây dựng thương hiệu cá nhân !

Tôi sinh năm 95 còn khá trẻ so với xã hội, nhưng với tôi thì không. Vốn con người của cá nhân tôi đang ở mức cho đi, tôi thường tự hỏi mình đó có phải là sự thật, sao mày còn trẻ vậy nhưng sao mày lại đạt đến mức đó được. Tôi cần xây dựng thương hiệu cá nhân !
tai-sao-toi-can-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan

Dù sao cũng cảm ơn các tổ chức, các thế hệ đàn anh đàn chị những thế hệ đi trước đã hỗ trợ, giúp đỡ cho đi những giá trị tuyệt vời đó đến cá nhân tôi. Trong năm nay tôi sẽ phấn đấu đạt một vị trí xứng tầm của mình tại nơi tôi đang cống hiến. Đồng thời cũng phấn đấu trở thành thành viên chính thức của CLB QTKN.
Có nhiều cá nhân nghĩ tôi lợi dụng uy tín của tổ chức đó mang lại giá trị thương mại.
Nhưng với tôi thì không, tôi đến với tổ chức đó vì các giá trị mà tổ chức đó muốn trao đi. Tôi muốn nhận giá trị đó. Khi tôi trở thành thành viên chính thức của CLB QTKN tôi sẽ sàng lọc lại các tổ chức mà tôi đang tham gia, để nhận những giá trị tổ chức cho đi và cho đi giá trị của mình.
Khi tôi chính thức trở thành thành viên CLB QTKN tôi sẽ chính thức bước vào giai đoạn xây dựng thương hiệu cá nhân “thực sự”. Tôi muốn cho đi nhiều hơn, tôi muốn mình tạo được sự ảnh hưởng trong xã hội. Bởi tôi biết thành công là đánh giá ở giá trị tôi mang lại cho xã hội, tầm ảnh hưởng và mối quan hệ của bạn.
Khi đó tôi sẽ thực sự xây dựng tên tuổi của mình, cùng nhận và cho đi giá trị cho xã hội cùng với tổ chức tôi tham gia.
Bởi vì tôi biết nếu 1 ngày tôi không còn gì cả thì vẫn có những cá nhân chân thành ở sau lưng tôi động viên tôi đi lên, khi bạn thực sự ở tầm doanh nghiệp bạn sẽ hiểu rủi ro ở mức nào. Thương hiệu cá nhân của tôi, uy tín của tôi, tầm ảnh hưởng của tôi, mối quan hệ của tôi sẽ đưa tôi đi lên lại 1 cách nhanh hơn.
Nếu khi tôi đã thực sự xây dựng thương hiệu cá nhân, thì tôi hoàn toàn có thể đi lên lại khi không còn gì. Thậm chí có nhiều công ty sẵn sàng mời cá nhân tôi về làm cho tổ chức của họ, và trục lợi từ thương hiệu cá nhân của tôi.
Hãy đợi tôi nhé, tôi chắc chắn sẽ trở thành thành viên CLB QTKN trong năm nay, khi đó tôi sẽ không chỉ cống hiến ở nơi tôi làm nữa mà sẽ dành nhiều thời gian cho xã hội nhiều hơn. Tôi muốn đi tất cả mọi nơi để trao đi giá trị mình có thể. Vì mục tiêu nâng tầm doanh nghiệp việt hướng ra biển lớn!


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận