Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

THƯƠNG HIỆU VIỆT DẦN ĐƯỢC NÂNG CAO

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU VIỆT DẦN ĐƯỢC NÂNG CAO:
thuong-hieu-viet-dan-duoc-nang-cao

Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam theo thông báo kết luận số 264-TB/TW, ngày 31/7/2009, của Bộ Chính trị, nhằm cổ động cho người tiêu dùng Việt tích cực ủng hộ mua sắm và sử dụng hàng hóa Việt Nam.Từ đây, phong trào đã giúp cho các doanh nghiệp VN có cơ hội phát triển các sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu để phục vụ ngày càng tốt và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt.
Đa số các doanh nghiệp trong nhiều năm qua đã có nhiều cố gắng trong việc đưa ra các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Các doanh nghiệp Việt đã quan tâm nhiều hơn đến việc đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, chú trọng đầu tư vào công nghệ sản xuất để tạo ra những sản phẩm dịch vụ theo đòi hỏi thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng đã tạo niềm tin về hàng Việt cho người tiêu dùng để thúc đẩy phong trào Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Đặc biệt, Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã gia tăng được uy tín thông qua của sản phẩm của chính mình và được cộng đồng ghi nhận như: Vinamilk, An Phước, Nutifood, Kiềm Nghĩa, Việt Tiến, Minh Long 1, Bia Sài Gòn, Trung Nguyên,… Thông qua chính sản phẩm, họ đã có thêm lợi thế thương hiệu uy tín nhờ được người tiêu dùng đánh giá cao, và là công cụ cạnh tranh hiệu quả trên thị trường.
Các doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều nỗ lực trong việc đầu tư và chú trọng xây dựng chiến lược lâu dài đối với việc phát triển các nhãn hiệu và là tài sản trí tuệ vô cùng quan trọng trong hệ thống tài nguyên của doanh nghiệp. Đặc biệt, giá trị thuơng hiệu - nhãn hiệu trong cơ cấu giá bán hàng hóa các sản phẩm của doanh nghiệp Việt hiện nay khá cao, quyết định sự thành công trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này có thể nhận thấy được qua sự gia tăng về thị trường, cũng nhưng về doanh số bán hàng của các doanh nghiệp.
(Bài viết của tôi để khích lệ các StartUp hãy đưa thương hiệu của mình và của Việt Nam nổi tiếng và vươn lên...)


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận