Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017

WORKSHOP VALUE PROPOSITION

Nằm trong chuổi sự kiện mang lại giá trị thiết thực, hữu ích cho thành viên và thực hiện ngày càng tốt hơn sứ mệnh của CLB. Ban M&C đã phối hợp với Ban PTNLTV đã tổ chức WORKSHOP VALUE PROPOSITION vào sáng nay ngày 8.1.2017 do diễn giả Mr Coach Lâm Bình Bảo chia sẻ, chủ trì. 
workshop-value-proposition


Chương trình đã thu hút hơn 70 thành viên CLB tham gia, diễn ra sôi nỗi, chuyên nghiệp với tính kỷ luật cao độ (Tất cả phải nộp điện thoại cho BTC giữ trong suốt thời gian tham gia).
Buổi workshop đã mang lại cho thành viên nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị về việc “ thấu hiểu khách hàng” để cung cấp các giá trị phù hợp để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp.
Buổi workshop đã thành công như mong đợi. Các thành viên tham gia đã đánh giá cao kiên thức, giá trị của buổi workshop.. Chúng ta sẽ tiếp tục chào đón sự kiện hấp dẫn nhất trong năm " GALA DINNER - CHÀO XUÂN 2017" diễn ra chiều tối ngày 14.1.2017
Tiếp tục duy trì việc giữ và nộp điện thoại khi tham gia workshop của CLB các ANH ạ! Buổi chia sẻ của Anh Bảo rất thiết thực. Cá nhân em vẫn chưa đã với phần câu hỏi của Mình khi em coi nhân viên là Khách hàng của mình. Mong mọi người có mặt trong buổi workshop sẽ tiếp tục tương tác tiếp để sẻ chia case study của mình. Lý thuyết thì Anh Bảo đã chia sẻ rồi.
P/s: Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ và các bạn TNV ban M&C đã hết mình cho sự kiện này. Nhắc thêm đây là sự kiện chỉ dành cho thành viên CLB QT KN


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận