Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Xuất hành và xuất chiêu

Sáng sớm ngày 1/1/17 đã xuất hành và xuất chiêu cho các công tác xã hội trên các kênh cả Offline lẫn Online cả Media truyền thống và Hiện đại để hỗ trợ các bạn khởi nghiệp chuẩn bị chắc chắn hơn vững vàng hơn cho hành trình gian nan thách thức 2017.
xuat-hanh-va-xuat-chieu

Với đại học Kinh tế Luật là Hướng dẫn cuộc thi Khởi nghiệp 2017 hướng đến giá trị thực tiễn để các dự án tham gia có tính khả thi chứ không phải chỉ là Sân chơi, rồi bỏ vì hầu hết các dự án có giải thưởng trước đây đều không được ứng dụng hay bế tắc phát triển. Muốn vậy ngày từ đầu các Thành Viên tham gia không phải nộp ý tưởng khởi nghiệp mà phải khảo sát quan sát xung quanh tìm hiểu cơ hội và thách thức, tìm hiểu kỹ kích cỡ thị trường, dòng tiền in/out dự kiến và mô hình kinh doanh phù hợp... học hỏi người đi trước... đặc biệt chú ý đến nhu cầu chưa được đáp ứng và nhu cầu tiềm ẩn, vận dụng tính sáng tạo và khai thác thành tựu khoa học công nghệ để phục vụ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng... nhiều thay đổi tích cực chắc chắn cuộc thi sẽ thách thức hơn ba đem lại lợi ích rõ ràng hơn cho các Thành Viên tham gia dù trực tiếp hay gián tiếp ...
Với HTV là những kiến nghị với cơ quan hữu quan đi vào thực chất và kiên trì hỗ trợ giúp đỡ giới khởi nghiệp chứ không chỉ là phát động phong trào, nhân dịp này cũng chuyển lời nhắn nhủ giới trẻ khởi nghiệp hãy chuẩn bị tốt nhất cả Tâm và Thức để Tranh Cơ Tránh Nguy khi cuộc cách mạng công nghiệp lần 4 và marketing 4.0 đang tác động mạnh mẽ cũng như dòng đời đang cuồn cuộn chảy mỗi ngày... Đúng, Đủ, Đều sẽ Đạt và liên tục Hoàn thiện sẽ Đi Được Đến Đỉnh!
Tặng bài thơ Khai niên dẫn hướng cũng là lời chúc mừng năm mới 2017 đến gia đình Group QTvKN chúng ta nhé!
Con đường phát triển
Con đường thành công!
Quan tâm sâu sắc
Tư duy tích cực
Thảo luận chí tình
Giải pháp thông minh
Lắng nghe cuộc sống
Tu dưỡng chính mình
Cân bằng thiên nhiên
Tự tin học hỏi
Chân thành hợp tác
Trưởng thành mỗi ngày
Cảm thụ cuộc sống
Thích ứng thay đổi
Chủ động sáng tạo
Tương tác liên thông
Dẫn dắt thành công
Phát triển vững bền!
Quản trị Khởi nghiệp
Nào! Ta cùng tiến!
Vui xuân Đinh Dậu
An Lạc Cát Tường!
Chào năm mới với yêu thương!


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận