Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017

Chất liệu da bò thuộc nguyên tấm cao cấp

Từ trước tới nay da bò thuộc nguyên tấm vẫn luôn được xem là loại vật liệu chế tạo các loại túi xách da, ví da handmade, dây lưng cao cấp và sang trọng nhất.

Da bò thật có đặc tính mềm, dẻo dai và đặc biệt rất bền. Không những như vậy mà tuổi thọ của da thuộc rất cao khác hẳn các loại da khác.
Khi bạn là một người cuồng tín đồ da thì sẽ cảm nhận được da có thể làm mát vào mùa hè và giữ ấm cho cơ thể chúng ta vào những tháng mùa đông. Da ngoài được dùng làm nhiều sản phẩm đắt tiền thì da lại là vật liệu chế tạo túi da handmade, ví da handmade. Tất cả các vật dụng khác được trải qua một chuỗi quy trình xử lý hóa học gọi là thuộc da, làm cho da có độ bền nhất định.
da_bo_thuoc_nguyen_tam

Da thuộc có thể phân làm các loại:

Da bò nguyên tấm (hay còn gọi là Da top-grain)
Da bò thuộc nguyên tấm dùng làm đồ da handmade
Một tấm da thuộc dựa vào tuổi để biết được độ dày của chúng, và tùy vào loại động vật mà lấy da để thuộc. Một bộ da thật có thể được tách ra thành nhiều lớp khác nhau. Da top-grain là lớp trên cùng của bộ da. Lớp trên cùng này dày khoảng 1.0 -2.0mm và cũng là phần tốt và đẹp nhất của tấm da. 
Da top-grain được chia làm hai loại: Da nguyên trạng và da điều chỉnh. Da nguyên trạng được là loại da tự nhiên, khong qua quá trình chỉnh sửa nào hết.Trong khi đó Da điều chỉnh được tác động bề mặt để giảm tránh da có thể bị trầy xước không mong muốn
Những khách hàng e ngại việc phải tẩy rửa sản phẩm da thường xuyên thì nên chọn loại da điều chỉnh, vì loại da này có lớp bảo vệ bề mặt và chống trầy xước trong khi da nguyên trạng không có. Da nguyên miếng đặc tính rất bền, sử dụng lâu ngày thì da sẽ càng bền hơn. Khi sử dụng quý khách nên lưu ý tránh để bề mặt da bị ma sát nhiều, đặc biệt ở các góc túi, ví để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm.
Nếu bạn là một người yêu thích các sản phẩm về da bò có chất liệu nhập khẩu tốt có thể xem thêm các bài viết của mình: thắt lưng da bò nhập nguyên tấm 


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận