Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2017

Tìm hiểu về hệ thống miễn dịch của trẻ em

Trẻ sơ sinh từ  khi được sinh ra đã được bảo vệ bởi hệ thống miễn dịch của trẻ em nhất định mà trẻ nhận được từ trong bụng mẹ,trong quá trình mang thai của mẹ.
he_thong_mien_dich_cua_tre_em

Điều này được gọi là miễn dịch thụ động,trẻ sơ sinh nhận được kháng thể từ mẹ mà kháng thể là các protein đặc biệt được sản xuất bởi hệ thống miễn dịch để bảo vệ cơ thể chống lại các vi khuẩn gây bệnh và các bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ, miễn dịch thụ động chỉ là tạm thời và bắt đầu giảm dần sau vài tuần.
Đó là lý do tại sao hệ thống miễn dịch của bé rất quan trọng, nó luôn giữ cho trẻ em luôn được khỏe mạnh và an toàn. Trẻ bắt đầu sản xuất kháng thể của mình khi chúng ở khoảng 2-3 tháng tuổi.
-Tầm quan trọng của Human Milk oligosaccharides (HMO)
Sữa mẹ chứa nhiều oligosaccharides là chất rất quan trọng và cần thiết,là hệ thống miễn dịch giúp đỡ và hỗ trợ trẻ. HMO là ba thành phần có nhiều nhất trong sữa mẹ (trừ nước), sau các chất béo và carbohydrate.
HMO khuyến khích sự tăng trưởng của các vi khuẩn "tốt" có trong đường tiêu hóa của bé, nơi mà chứa 70% hệ thống miễn dịch,giúp bé luôn được khỏe mạnh và phát triển một cách toàn diện. Một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh rất quan trọng đối với sự phát triển của bé,chính vì thế các bậc phụ huynh hãy luôn quan tâm đến hệ thống tiêu hóa,để giúp bé luôn được an toàn,bảo vệ sức khỏe của bé để bé luôn được phát triển khỏe mạnh nhất.
-Thu hẹp khoảng cách giữa sữa mẹ và sữa bột
Ta có thể thấy sữa mẹ là sự tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trước đây, chỉ có những em bé được bú sữa mẹ thì mới có được những lợi ích miễn dịch nuôi dưỡng của HMO. Không giống như các công thức khác, Similac có 2'-FL HMO,prebiotic miễn dịch nuôi dưỡng và luân chuyển khắp cơ thể.Việc bổ sung các 2'-FL HMO đó là những cấu trúc giống hệt nhau được tìm thấy trong sữa mẹ là một bước đột phá lớn trong việc giúp thu hẹp được khoảng cách giữa sữa mẹ và sữa bột.
Similac Pro-Advance và Similac Pro-Sensitive là những sản phẩm đầu tiên,duy nhất và tuyệt vời nhất, công thức Similac với HMO 2'-FL, 2'-FL hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bé được nhiều hơn là việc bú sữa mẹ.
Với Similac Pro-Advance và Similac Pro-Sensitive trẻ có thể có được những lợi ích miễn dịch và dưỡng chất quan trọng của 2'-FL HMO có trong công thức sữa chỉ có ở  Similac,giúp trẻ bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiết để trẻ phát triển một cách toàn diện nhất,phòng tránh được các vi khuẩn gây bệnh ở trẻ nhỏ. Tất cả những chất dinh dưỡng có trong sữa bổ sung năng lượng cho trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, đầy đủ nhất. Hai loại sữa bột cao cấp được nhiều người tiêu dùng tin dùng và sử dụng bồi bổ sức khỏe cho những đứa con của mình. Với những dưỡng chất có sẵn trong sữa đã cung cấp được những chất dinh dưỡng cần thiết, những chất dinh dưỡng tuyệt vời cho sự phát triển và lớn lên ở trẻ.


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận