Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

Văn phòng luật Hồ Chí Minh

Tags

Văn phòng luật Hồ Chí Minh đây là văn phòng được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Được xã hội đánh giá là một trong những nghề cao quý, được tôn trọng tuy nhiên chúng tôi cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện, tư vấn luật cho khách hàng và thậm chí cả những nguy hiểm cho chính người hành nghề đó là luật sư.
Góp phần quan trọng vào việc bảo vệ công lý, các quyền tự do dân chủ của công dân, quyền lợi ích hợp pháp của các tổ chức doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, đến tập thể cá nhân. Chúng tôi biết rõ điều đó nên đã trau dồi, hoàn thiện phát triển các kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ để rèn luyện cho mình một tinh thần thép có thể chiến đấu trước những cám dỗ, và lòng đam mê nhiệt huyết tuyệt đối với nghề. Bằng việc sử dụng kiến thức về pháp luật một cách đúng đắn, văn phòng luật Hồ Chí Minh tuân thủ theo đúng quy trình để đảm nhiệm việc tham gia tư vấn, tố tụng tại Tòa án các cấp, đại diện cho khách hàng thực hiện các dịch vụ pháp lý theo quy định của pháp luật.
van-phong-luat-ho-chi-minh-01.jpg
Xuất phát từ mỗi cá nhân khi tìm đến sự hỗ trợ, chúng tôi đã đưa ra những phân tích chuyên sâu về từng vấn đề, cơ sở pháp lý rõ ràng và cách vận dụng chúng trong quá trình giải quyết. Dựa vào đó, đồng thời đưa ra những lời khuyên hiệu quả tối ưu cho từng hồ sơ. Được rèn dũa trong suốt  quá trình làm việc, kỹ năng nghiệp vụ được hình thành, chúng tôi đã có những chắc lọc tinh tế nhất minh chứng bằng việc đưa ra các giải pháp khả quan cho quý khách. Vì thế phòng bệnh hơn chữa bệnh, mọi người nên đề phòng trước những nguy cơ có thể xảy trước khi tìm phương án khắc phục.
Lợi ích khách hàng là giá trị cốt lõi được văn phòng luật Hồ Chí Minh đặt lên hàng đầu, chính điều đó đã dẫn chúng tôi đến thành công như ngày hôm nay. Thương hiệu một trong những công ty tư vấn luật hoạt động lâu đời tại Việt Nam, thành lập dựa trên sự tận tâm và giàu kinh nghiệm.
Hiện nay, công ty đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế lớn và là đối tác tin cậy của nhiều thương nhân trong và ngoài nước đang hoạt động tại khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Đặc biệt từng tư vấn thành công cho nhiều vụ việc phức tạp có quy mô lớn trên khắp cả nước.

Liên hệ: Văn phòng pháp luật Hồ Chí Minh của chúng tôi tại đây .
Địa chỉ: Số 186Bis Trần Quang Khải, p.Tân Định, q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 66 763 289 – 0977 880 381 – 0943.747.735

Email: luatnguyentran@gmail.com – lienhe@luatnguyentran.com

Bài mới


Cảm xúc bình luậnCảm xúc bình luận